แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย ปัญหาผิวที่เหล่าสาวๆต่างมีความกังวลกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีผิวที่คล้ำโทรม ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยแล้วค่ะ เราจะบอกต่อคอลลาเจนตัวช่วยที่ดีในการกู้ผิวโทรมให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวต่างๆเขาช่วยได้หมดน้าาา

ในปัจจุบัน นอกจากจะใช้ชีวิตเร่งรีบ เคร่งเครียดทั้งเรื่องการเรียนและการทำงานแล้ว ยังต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่น ควัน รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ รอบตัว เผลออีกทีผิวที่เคยเต่งตึง สดใส อาจโทรม หย่อนคล้อย ดูแก่ก่อนวัยได้ บวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังผลิตออกมาน้อยลง และพฤติกรรมบางอย่างที่ทำร้ายผิว การกิน “อาหารเสริมคอลลาเจน” หนึ่งในตัวช่วยเติมความอ่อนเยาว์ให้ผิวนั่นเองค่ะ

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

1.DHC Collagen 2,050 mg.

เป็นตัวที่นิยมในหมู่สาวไทยกับคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกให้อยู่ในรูปไฮโดรไลเซท โมเลกุลเล็ก ดูดซึมง่าย พร้อมด้วยวิตามิน B1 และ B2 ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง มีสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และยังมีส่วนช่วยให้สิวแห้งไวและลดลงอีกด้วย สูตรนี้เขาเพิ่มปริมาณคอลลาเจนเป็น 2,050 mg. มาในรูปแบบเม็ด จึงรับประทานง่าย แถมแพ็กเกจก็พกพาสะดวก ราคาประมาณ 185 บาท

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

2.BRAND’S InnerShine RubyCollagen Essence Strip

แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ รูบีคอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป คอลลาเจนในรูปแบบเจลลี่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้บอกเลยว่าพกพาสะดวกมาก กินง่าย ไม่คาว และมีรสชาติอร่อยจากผลทับทิม แถมไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะแคลอรีต่ำ และไม่มีน้ำตาล คือเป็นคอลลาเจนที่มีสาร Astaxanthin ซึ่งสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงความยืดหยุ่นของผิวเพื่อลดปัญหาริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มลื่นเรียบเนียนด้วย Marine Collagen Peptide คอลลาเจนโมเลกุลละเอียดจากปลาทะเลน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีสูง ช่วยลดจุดด่างดำกวนใจ และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนะคะ

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

3.Meiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract

คอลลาเจนแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่รวมเอาส่วนผสมเพื่อปัญหาผิววัย 30+ มาไว้ในกระปุกเดียว ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น CoQ10 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ และ Ceramide จากจมูกข้าว ช่วยให้ผิวดูสดใส มีความยืดหยุ่น แต่สำหรับราคาอาจสูงไปสักหน่อย อยู่ที่ 1,590 บาท

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

4.Blackmores Marine Q10 Collagen Advance

คอลลาเจนจากปลาทะเลขวดนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวไม่กระชับ เพราะนอกจากจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมโครงสร้างผิวที่สึกหรอแล้ว ยังผสานด้วยคุณค่าจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนฝรั่งเศส ที่อุดมด้วยวิตามินซี อี และซีลีเนียม ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกับช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น แลดูสุขภาพดี จนสังเกตได้ ราคา 1,390 บาท

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

5.Amado P Collagen Tripeptide Plus C

ใครที่อยากบำรุงผิวและเส้นผมไปด้วย ห้ามพลาด เพราะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายง่าย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น และนุ่มลื่นขึ้นจนสัมผัสได้ และยังมีวิตามินซี ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจน พร้อมด้วย Q10 ช่วยปกป้องและเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ผิว บำรุงให้ผิวแข็งแรง พร้อมป้องกันริ้วรอยและความร่วงโรยต่าง ๆ ที่สำคัญยังเสริมให้เล็บแข็งแรง ผมร่วงน้อยลงอีกด้วย ราคา 850 บาท

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

6.Vistra Collagen Peptide 4000

ด้วยส่วนผสมหลักที่เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาถึง 50% และวิตามินนานาชนิด จึงช่วยบำรุงให้ผิวของสาว ๆ แข็งแรง เนียนละเอียด ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น แถมยังมีหลายรสให้เลือกซื้อ ที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือไม่มีกลิ่นคาว รสชาติคล้ายน้ำผลไม้เลย จึงดื่มง่ายมาก ๆ ราคา 590 บาท

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย

7. Neocell Super Collagen + C

อาหารเสริมคอลลาเจนตัวนี้มาครบจบในขวดเดียว เพราะช่วยได้ทั้งเรื่องผิว ผม และเล็บ โดยมาพร้อมกับวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน ตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวพรรณกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังทำให้ผมและเล็บมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นด้วย แต่เม็ดแคปซูลค่อนข้างใหญ่จึงกลืนยากนิดหนึ่ง ราคา 950 บาท

Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide

8.Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide

ฟื้นฟูผิวเสียจากการไหม้แดดและริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย อาหารเสริมคอลลาเจนนี้ตอบโจทย์ได้ เพราะนอกจากจะมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ยังเน้นการบำรุงด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม โรสแมรี รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด กระตุ้นให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และป้องกันไม่ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังถูกทำลายด้วย ราคา 450 บาท

Collarich Collagen

9.Collarich Collagen

 บำรุงผิวด้วยอาหารเสริมที่มีสารสกัดหลักจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ วิตามินซี และซิงค์ ซึ่งช่วยจัดการปัญหาผิวได้ทั้งริ้วรอยและลดการอักเสบของสิว พร้อมด้วยอะเซโรล่าเชอร์รี ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใสขึ้น รวมถึงสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยฟื้นฟูรอยหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ เรียกว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลุ้มใจเรื่องผิวดูโทรมแก่ แถมยังมีสิว โดยตัวนี้เป็นแบบเม็ดแคปซูล ราคา 290 บาท

Colly plus lycopene

10.Colly plus lycopene

ตัวนี้นอกจากจะเป็นคอลลาเจนเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังมีสารไลโคปีนจากมะเขือเทศ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า จึงทำให้ผิวของเราดูมีเลือดฝาด สดใส มีชีวิตชีวา เมื่อผสานกับ Glycine ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการผลิตกลูต้าไธโอนในร่างกายด้วยแล้ว ก็ยิ่งบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้นมาเลยเชียว ราคาเริ่มต้นที่ 99-990 บาท

แนะนำคอลลาเจน ตัวช่วยกู้ผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย เห็นไหมค่ะ ว่าอาหารเสริมหรือคอลลาเจนเหล่านี้เป็นตัวช่วยที่ดีในการผลัดเซลล์ผิวของเราให้สวยใสขึ้นอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญสาว ๆ ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำมาก ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ

ทำบุญ เสริมดวง ไหว้พระ 9 วัด ที่ปราจีนบุรี  และนอกจากที่เราจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้วนั้น เราจะพาทุกคนไปทำบุญไหว้พระ เสริมดวง ที่ จังหวัดปราจีนบุรี ใกล้ๆกรุงเทพนี่เองค่ะ ที่ปราจีน มีวัดสวยๆ รอเราอยู่เยอะมากๆ จะสวยแค่ไหนกันนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

สเปร์ยกันแดด กันน้ำเนื้อบางเบาใช้ดีไม่เยิ้มระหว่างวัน  สาวๆทราบกันดีอยู่แล้วว่าแดดเมืองไทยนั้น เป็นอะไรที่ร้อนแรงมากๆ ยิ่งช่วงหน้าร้อนหากจะออกไปข้างนอกนั้นแค่เสื้อแขนยาวอย่างเดียวเอาไม่อยู่แน่ๆ ค่ะ สิ่งสำคัญที่เราต้องมีเป็นไอเท็มเด็ดนั้นก็คือ กันแดด นั่นเองค่ะ